Vay Theo Đăng Ký XE

VPbank FC – Việt Nam Thịnh Vượng xin giới thiệu đến quý khách hàng hình thức vay tiền theo đăng ký xe máy. Chỉ cần bạn đang sở hữu chính chủ chiếc xe máy mới mua trong vòng 24 tháng và có giá trị trên 15 triệu VNĐ thì bạn có thể đăng ký ngay gói vay tín chấp theo đăng ký xe máy lên đên 10 hoặc 20 triệu VNĐ chỉ với lãi suất là 2,2 – 2,95%/tháng. Thời gian trả góp từ 12 đến 24 tháng.

vay tien theo dang ky xe

Cho vay tiền theo đăng ký xe máy

Chỉ đơn giản với tờ giấy đăng ký xe, CMND và hộ khẩu là bạn đã có thể vay tiêu dùng từ 10.000.000 đến 30.000.000 (tùy theo nhu cầu khách hàng). Vay tiền trả góp ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập, không bảo lãnh bên thứ 3 và không cần giữ đăng ký xe hoặc thế chấp tài sản.

Thủ tục vay tiền theo đăng ký xe rất đơn giản và nhanh gọn. Chỉ cần ảnh của sổ hộ khẩu, chứng minh thư (thẻ căn cước) và giấy đăng ký xe và 1 ảnh chân dung 3×4 (tất cả đều có thể chụp ảnh qua điện thoại) là bạn đã có thể hoàn thành bộ hồ sơ vay vốn qua đăng ký xe máy tại ngân hàng.

Vay tiền qua đăng ký xe có nhanh không?

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ các thông tin về hình thức vay tín chấp theo đăng ký xe thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline ở phía bên dưới hoặc điền thông tin vào form đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ.

Thường thì chỉ sau 2 đến 3 ngày nhận hồ sơ và thẩm định thì quý bạn sẽ nhận được mã rút tiền. Mã rút tiền sẽ được khách hàng mang đến các địa điểm của Vpbank hoặc bưu điện nơi gần nhất để rút tiền theo hợp đồng. Trường hợp khách hàng có thẻ thanh toán tại các ngân hàng thì có thể đăng ký để nhận tiền chuyển khoản.

Ngân hàng nào vay theo đăng ký xe máy

Hiện nay cũng chưa có nhiều các ngân hàng áp dụng cho vay tiền tiêu dùng qua giấy phép đăng ký xe. Hiện tại chỉ có tại VPbank Fc (Ngân hàng Việt Nam- Thịnh Vượng) cho vay tiền trả góp bằng đăng ký xe tại các trụ sở của Fe Credit trên toàn quốc. Trong đó có các trụ sở chính tại HCM, Hà Nội, Hải Phòng và rất nhiều các điểm giao dịch khác.

Có hỗ trợ cho vay theo giấy đăng ký xe không chính chủ?

Riêng với hình thức vay tín chấp theo đăng ký xe máy thì yêu cầu bắt buộc phải là xe đã đăng ký hoặc đã sang tên chính chủ. Và có thời gian đăng ký lần đầu là trong vòng 24 tháng.

>> cho vay tiền nhanh theo sim viettel

Lãi suất vay tiền bằng đăng ký xe máy

Với hình thức vay qua đăng ký xe thì lãi suất được tính theo từng khoản vay và giá trị của chiếc xe ở thời điểm hiện tại. Với những chiếc xe có trị giá trên 30.000.000 và mới đăng ký trong vòng 2 năm trở lại thì sẽ có mức hỗ trợ là 2,2%/tháng. Còn với những xe có trị giá từ 15 đến 30 triệu thì sẽ được hỗ trợ ở mức lãi suất là 2,95%/tháng.

Khoản vay vốn đăng ký xe máy phụ thuộc giá trị chiếc xe ở thời điểm hiện tại. Xe có trị giá trên 15.000.000 sẽ có khoản vay từ 10 triệu đến 20 triệu VNĐ. Đối với khoản vay từ 20 triệu đến 40 triệu thì cần phải có xe trị giá trên 30 triệu VNĐ.

thu tuc vay theo dang ký xe

Đặc điểm của hình thức vay tiền theo đăng ký xe máy

  • Vay tiền nhanh không cần tài sản thế chấp.
  • Vay không cần chứng minh thu nhập.
  • Không cần giữ đăng ký xe.
  • Không mất phí dịch vụ và bảo hiểm khoản vay.
  • Miễn phí tư vấn và hồ sơ vay vốn.
  • Thủ tục đơn giản và nhanh gọn, giải ngân sau 2 đến 3 ngày.
  • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 đến 24 tháng. Có trả góp hàng tháng.
  • Hỗ trợ vay vốn với nhiều tỉnh thành như: Đồng Nai, HCM, HN, Bình Dương, Bắc Ninh,Hải Dương…
  • Có thể tất toán khoản vay trước kỳ hạn nếu như khách hàng có nhu cầu.

Hồ sơ vay tiêu dùng qua đăng ký xe

+ Thủ tục vay theo đăng ký xe máy bao gồm: Bản scan của CMND (thẻ căn cước), hộ khẩu, giấy đăng ký xe, ảnh 3×4.

Thật đơn giản và dễ dàng để có được một khoản tiền mà mình mong muốn chỉ sau 2-3 ngày. Đừng để chỉ vì thiếu tiền mà bỏ lỡ những cơ hội của bạn một cách đáng tiếc. Vay ngay hôm nay và hoàn trả thanh lý hợp đồng trong ngày hôm sau nếu có nhu cầu.

Nếu bạn thực sự có nhu cầu vay tiền theo đăng ký xe máy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

VAYTINCHAPMBBANK.NET

LIÊN HỆ TƯ VẤN VIÊN: THANH TÙNG 096 667 3447

Tin Liên Quan