Công ty tài chính nào lãi suất thấp nhất 2020

Vay tín chấp hay vay tiêu dùng cá nhân hiện nay khá phổ biến và nhu cầu là rất cao. Nhưng lãi suất của loại hình vay này là không hề nhỏ. Vì vậy mình muốn chia sẻ với các bạn về so sánh lãi suất giữa các công ty tài chính hiện nay. Và một số kinh nghiệm thực tế vay tiêu dùng, vay trả góp mà mình đã trừng trải qua có thể sẽ giúp ích cho bạn.
Vay tín chấp công ty tài chính nào lãi suất thấp nhất 2018
Vay tín chấp công ty tài chính nào lãi suất thấp nhất 2020

Trước khi bạn quyết định vay tiền tín chấp tại các công ty tài chính thì hãy xem xét khả năng vay tín chấp tại ngân hàng trước qua bài viết này Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp nhất. Bởi vì vay tiêu dùng tại ngân hàng lớn như Citibank, HSBC, Shinhan thì lãi suất sẽ rẻ hơn chỉ từ 15.9%/năm trên dư nợ giảm dần. Chú ý các ngân hàng như OCB thì lãi suất cũng rất cao gần như các công ty tài chính. Cho nên hãy tham khảo cẩn thận.

Ngoài ra nếu bạn có thẻ tín dụng sẽ dễ dàng vay tín chấp ngân hàng hơn. Nếu chưa có thẻ tín dụng hãy tham  thẻ tín dụng bạn cũng có thể mua sắm trả góp 0% lãi suất và được giảm giá ưu đãi khi mua sắm.

Nếu như mọi cố gắng vay tại ngân hàng không được thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn công ty tài chính phù hợp để vay lãi suất thấp tiết kiệm hơn.

Vay tín chấp là dựa vào uy tín của bạn cho nên bạn có nhiều giấy tờ, hóa đơn, lương cao, lịch sử tín dụng tốt thì lãi suất sẽ ưu đãi hơn khoảng 20%-25% / năm. Lãi suất cao là điều tất nhiên của loại hình vay tín chấp và nhất là với các công ty tài chính.

Trong bài viết này mình so sánh 2 loại vay tín chấp là vay tiêu dùng tiền mặt và vay tiêu dùng trả góp khi mua sản phẩm tại các trung tâm siêu thị điện máy, điện thoại.

Những điều cần lưu ý về vay tín chấp

Khi có nhu cầu vay thì bạn chuẩn bị liên hệ các công ty vay tiền trước 1 tháng để không được công ty này thì mình liên hệ công ty khác hoặc có thời gian để so sánh và cân nhắc kỹ trước khi vay. Quan trọng là số tiền giải ngân đúng thời điểm bạn cần mà không bị trể.

Chọn công ty tài chính cho vay có lãi suất thấp và uy tín cao trên thị trường( fecredit ls cũng trung bình khoảng 20-25% lãi phẳng, Mcredit cũng tương tự nhưng giảm được 2% trên năm, các công ty khác tương đối cao hơn một chút. Nội dung tiếp theo bên dưới sẽ so sánh lãi suất các công ty tài chính cho bạn được rõ.

Chỉ nên vay với số tiền nhỏ dưới 100 triệu và thời gian ngắn hạn từ 2 -3năm trở lại, không nên vay số tiền lớn sẽ là gánh nặng về tài chính cho bạn

Nếu có thể tất toán trước hạn thì càng tốt, nên tất toán sau 1 năm để phí tất toán trước hạn rẻ hơn. Cũng tùy vào mỗi công ty bạn hãy xem trong hợp đồng hay hỏi nhân viên tư vấn để được rõ trung bình 5%

Nên tham khảo nhiều công ty tài chính để được các nhân viên tư vấn cụ thể và bạn sẽ so sánh được mức lãi suất nào thấp nhất để chọn vay

Tất cả các công ty tài chính hay ngân hàng điều sử dụng lãi suất giảm dần trên dư nợ gốc. Để cụ thể và chính xác hãy nhờ nhân viên tư vấn tính thử cho bạn trên tổng số tháng cần trả với số tiền và lãi suất cụ thể để bạn biết chính xác.

Hãy sử dụng công cụ tín khoản vay trên website của công ty tài chính để tham khảo và đối chiếu với thực tế trong hợp đồng hoặc nói chuyện với nhân viên tư vấn

Cách chọn vay tín chấp trả góp mua sắm

Vay tín chấp trả góp hay còn gọi là mua sắm trả góp có lãi suất hoặc 0% lãi suất với công ty tài chính( fecredit). Với hình thức vay này ưu điểm là dễ vay hơn vì bạn mua một sản phẩm cụ thể từ các trung tâm mua sắm. Cho nên nhu cầu và mục đích sử dụng rõ ràng nên các công ty tài chính sẽ hổ trợ tốt hơn.

Tuy nhiên có tới 2 3 công ty tài chính cùng cho vay trả góp thì nên chọn đơn vị nào lãi suất thấp và tiết kiệm nhất. Vì vậy bạn đừng vội tới nơi bán để mua và chọn đại công ty tài chính thì không nên. Hiện nay trên các website bán hàng lớn như NguyenKim, DienMayXanh hay Thegioididong điều hổ trợ cho bạn so sánh khoản vay trả góp từ các công ty tài chính. Bạn sẽ thấy rõ sự chênh lệch giá bán và giá mua từ các công ty tài chính. Công ty nào có giá chênh lệch rẻ nhất thì bạn chọn. Bạn cũng có thể đăng ký mua trả góp online cũng được tiện lợi. Hoặc sau khi xem rồi thì tới siêu thị để mua và chọn đơn vị trả góp như ý của mình. Và đừng quên so sánh lại giữa thực tế và trên web có sự sai lệch quá lớn không nha.

Cách chọn vay tín chấp trả góp mua sắm tiết kiệm
Cách chọn vay tín chấp trả góp mua sắm tiết kiệm

So sánh vay tín chấp tại các công ty tài chính

Đặc điểm chung của vay tín chấp tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp là lãi suất khá cao từ 20%-40%/ năm tùy vào mỗi công ty và đối tượng vay sẽ có mức lãi suất khác nhau. Cho nên nhân viên nào tư vấn có lãi suất dưới 20% hỏi xem lãi suất cố định hay lãi suất trên dư nợ giảm dần mới đúng. 

Trong phần so sánh lãi suất và mức đóng hàng tháng mình lấy ví dụ vay 20 triệu thời hạn là 24 tháng. Mình lấy kết quả thực tế để so sánh, tuy nhiên đơn vị nào mình biết cụ thể sẽ nói rõ hơn mà không cần nhìn vào công cụ.

Vay tín chấp tại MCredit

Mcredit có lãi suất vay tín chấp rẻ  hơn Fecredit. Tuy nhiên nên gọi để nhân viên tư vấn là chính xác nhất. Với công cụ này trên trang web có ghi chỉ sai lệch nhỏ so với thực tế.

  • Hồ sơ vay chỉ cần: Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu … (và các giấy tờ khác tùy vào mức vay, chi tiết gọi hotline)
  • 📞 Vui lòng LIÊN HỆ TƯ VẤN VIÊN : THANH TÙNG 096 667 3447
Vay tín chấp tại MCredit
Vay tín chấp tại MCredit lãi suất thấp 

Vay tín chấp tại HDSaiSon

HDSaiSon là công ty tài chính uy tín trên thị trường. Tuy không có công cụ tham khảo khoản vay trên website. Nhưng mình đã xem xét các lãi suất cho vay tiêu dùng trả góp thực tế tại các trung tâm siêu thị điện máy thì cũng khá rẻ so với các công ty khác. Cho nên mình đánh giá HDSaiSon có lãi suất cạnh tranh chấp nhận được.

Vay tín chấp tại Prudential

Prudential là công ty tài chính lớn, uy tín và lâu năm tại Việt Nam. Chuyên cho vay tín chấp ở khắp các tỉnh thành. Đối là công nhân viên có thu nhập thấp khó vay tiền tại ngân hàng.

Ưu điểm của Prudential là xét duyệt hồ sơ dễ và cho vay với số tiền lớn lên tới 12 tháng lương của bạn hoặc cao hơn cũng chấp nhận nếu thấy bạn có uy tín cao hoặc đã vay tại đây.

Một điều lưu ý là lãi suất tại Prudential thấp nhất cũng là 25%/ năm chứ không phải 18% như trên trang chủ website công ty. Con số lãi suất thấp để thu hút là chính chứ chưa ai vay được lãi suất đó cả.

Công ty tài chính Prudential chuyên cho vay tín chấp
Công ty tài chính Prudential có lãi suất tối thiểu cũng là 25%/ năm. Cho nên công cụ để chỉ 18% là không bao giờ có con số này đâu.

Vay tín chấp tại FE Credit

Công ty tài chính FE Credit là công ty con chuyên về tài chính tiêu dùng đã có lịch sử 8 năm chỉ sau Prudential (Fecredit là công ty tài chính lớn nhất Việt Nam) Fe chỉ mang tiếng xấu về vấn để đòi nợ (do đã hoàn thiện được bộ máy đòi nợ khủng nhất các công ty tài chính) chứ vay Fecredit rất dễ và nhanh, ls cũng chấp nhận được trung bình từ 20-25 %. Sau khi tham khảo công cụ tính khoản vay với các công ty khác thì vay tín chấp tại Fe Credit có lãi suất trung bình. Cho nên bạn có thể vay tiền tại tổ chức này cho những mục tiêu cần tiền mặt nhanh. Ngoài ra FE Credit cũng cho vay trả góp tại các siêu thị điện máy, điện thoại. Thì bạn hãy tham khảo công cụ so sánh trên các website mua sắm trực tuyến như NguyenKim hay DienMayXanh nếu có giá chênh lệch thấp so với giá bán thì xem xét có thể chọn đơn vị này.

  • Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu + Chứng minh thu nhập
  • Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu + Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ / Hóa đơn tiền điện (có giấy tờ nhiều hơn thì lãi suất được giảm
  • Đặc biệt là hồ sơ Fecredit làm rất nhanh, khách hàng còn chưa kịp suy nghĩ đã có tiền chuyển vào tài khoản( các bên khác từ 3-5 ngày, fecredit chỉ 2 ngày là ra tiền).

Với những thông tin chia sẻ về vay tín chấp cũng như so sánh lãi suất vay tiêu dùng mua sắm của các công ty tài chính. Hy vọng bạn sẽ có được những lời khuyên hữu ích trước khi quyết định vay tín chấp hay mua sắm trả góp sao cho an toàn và tiết kiệm.

Nếu bạn có kinh nghiệm nào hữu ích hay chia sẻ với mình qua comment bên dưới hoặc bạn chưa rõ chổ nào cũng viết bình luận mình sẽ giải đáp sớm nhất có thể  LIÊN HỆ TƯ VẤN VIÊN : Hà Trang 0866.715.436

Vay tín chấp tại FECredit
vaytinchapmbbank.net

Tin Liên Quan